Nguyên Liệu:
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
Sơ Chế:
– Má đùi gà lạng mỏng, đập sơ, ướp má đùi gà với 1m hành tỏi băm nhuyễn, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/3m tiêu, 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1/2M mật ong, để thấm 10 phút.
– Xà lách cắt miếng vừa ăn. Cà chua cắt đôi. Bắp Mỹ hạt luộc chín. Dưa leo cắt khoanh tròn. Húng lủi cắt nhỏ Cho salad vào tủ mát.
– Thơm bỏ cùi, cắt lát dày 1cm ướp với xíu muối.
Thực Hiện:
– Áp chảo thơm không dầu, trút ra. Tiếp tục áp chảo gà với 1m dầu cho chín vàng, để nguội cắt miếng ngang 1cm.
Cách Dùng:
– Xếp gà lên dĩa salad, bắt Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Phiên bản ít béo lên trên, khi ăn trộn đều.
Mách Nhỏ:
Với món nướng, ướp 1 ít mật ong giúp màu sắc món ăn đẹp và bóng hơn.
Áp chảo không dầu để thơm đẹp mắt và ngon hơn.
Thực đơn giảm khối mỡ thừa của cơ thể