- Trứng cút: 10 quả - Thịt lợn: 150g - Đường: 2 thìa - Hành khô: 20g - Các gia vị: Nước mắm, bột canh, dầu ăn. | - Thịt lợn trần qua nước sôi 70độ C và rửa lại, ráo nước băm nhỏ. - Trứng cút rửa sạch, luộc bóc vỏ và chiên vàng. - Đường cho vào đun cho đến khi chuyển màu cánh gián thì cho thêm chút nước vào để làm nước hàng. - Cho dầu vào chảo phi thơm hành sau đó cho thịt vào đảo đều, săn, thơm. Cho nước hàng vào kho nhỏ lửa khoảng 10-15’.Nêm gia vị vừa miệng. Sau đó cho trứng đã chiên vào kho cùng khoảng 10’ , thịt mềm, nêm gia vị vừa và tắt bếp. |