- Tôm lớp: 200g - Thịt lợn: 100g - Cà rốt: 30g - Hành tây: 30g - Cà chua: 50g - Su su: 30g - Hành, tỏi khô: 0,5g - Hành lá, Mùi ta:0,5g - Các gia vị: Nước mắm, bột canh, dầu ăn. | - Tôm rửa sạch, bóc vỏ, lấy chỉ lưng băm nhỏ. - Thịt lợn rửa sạch trần qua nước sôi 70 độ C. Rửa sạch lạ và băm nhỏ - Ướp thịt và tôm đã băm với chút gia vị và hành tỏi băm. - Các củ quả: cà rốt, hành tây, su su, làm sạch thái nhỏ hạt lựu.Cà chua bỏ hạt, cùi thái hạt lựu. - Hành, tỏi, mùi làm sạch thái nhỏ. - Phi thơm hành tỏi. Cho tôm, thịt băm vào xào, thêm 1 thìa cà fe nước mắm đảo đều cho đến khi săn tơi thịt và có mùi thơm. - Xào củ quả đã thái hạt lựu khoảng 5-7’. Đổ tôm thịt vào chảo sào cùng, đảo đều, cho thêm 1 chút nước đun khoảng 3-4’ cho thịt, tôm chín mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn, cho hành, mùi lá đảo đều và tắt bếp. |