Món súp trứng cút đậu Hà Lan có cách làm đơn giản, hương vị ngọt thơm, đầy đủ dinh dưỡng và màu sắc hấp dẫn, kích thích nhỏ ăn mỗi ngày.
Nguyên liệu:
30 gram cà rốt
10 gram đậu Hà Lan
1 muỗng bột gạo
2 quả trứng cút
1 muỗng dầu ăn
200 ml nước
Một ít ngò
Cách làm:
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Trứng cút, luộc chín, tán nhuyễn. Sau đó cho cà rốt, đậu hà lan vào đun chín. Tiếp tục cho bột gạo vào nước lạnh rồi đun lên thành súp, thêm ít muối, dầu ăn. Khi trứng tán đều ra, cho ít ngò vào, bắc ra ăn nóng luôn là ngon nhất.