Nguyên liệu:
Thịt băm: 150gram
Trứng gà: 1quả
Đậu non: 1 hộp
Hành hoa: 20gram
Hành tím: 1 củ
Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm
Cách làm:
Bóc vỏ hành tím rồi đặp dập, băm nhỏ. Hành hoa nhặt rửa sạch, thái nhỏ
Cho hành củ + hành hoa + thịt lợn băm vào cùng một âu lớn, thêm chút mì chính, nước mắm + tiêu rồi trộn lên cho đều. Cắt đậu thành 4 hoặc 6 phần, xếp cạnh nhau.
Cho thịt băm dàn đều lên trên đậu. Đập trứng gà lên lớp thịt băm. Đưa cả đĩa vào nồi hấp, đun sôi nước và hấp khoảng 15 phút để các nguyên liệu chín.
Hấp chín thì lấy đậu hấp trứng thịt ra rắc tiêu và ăn nóng cùng với cơm.