Nguyên liệu:
3 bìa đậu phụ
1 - 2 quả trứng
1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương
65g bột ngô
75g vụn bánh mì
Muối
Dầu thực vật
Cách làm
Cắt đậu phụ thành những khối lập phương có kích thước khoảng 2,5cm. Đập 2 quả trứng vào bát, thêm một chút muối, sau đó đánh tan trứng. Trong một tô khác, cho bột ngô, bột ngũ vị hương vào trộn đều lên.
Tiếp theo tẩm đậu, lần lượt lăn viên đậu qua bột ngô, lăn đều khắp các mặt của đậu sau đó nhúng vào tô trứng để trứng bám đều. Cuối cùng lăn đậu qua bột bánh mì. Bạn nhớ là phải lăn đều hết các mặt. Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu, thả đậu đã lăn bột vào chiên vàng đều các mặt. Sau đó gắp ra đĩa.