Bánh cam việt quất kem phô mai
1. Nguyên liệu:
- Trứng, việt quất, kem phô mai, vỏ cam.
2. Cách làm:
- Cho 250g kem pho mai, 1 quả trứng, 1 muỗng canh vỏ cam rồi trộn đến khi quyện lại.
- Chia thành ba phần trộn rồi cho thêm việt quất để lạnh khoảng 2 giờ.
- Là !important;m nóng lò đến 350 độ.
- Cuộn thành hình tròn, đặt vào khay đã trải giấy nến nướng khoảng 15-16 phút. Để bớt nóng khoảng 2 phút và đổ vào giá để nguội.
- Khuấy hỗn hợp đường, vỏ cam, nước cam và tô nhỏ rồi cho lên bánh.
Bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh, bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 15 đến 20 phút để thưởng thức ngon hơn, như một món bánh kem hấp dẫn.