Ngày 27/5/2020, trường mầm non Gia Thụy tổ chức họp giao ban công tác tháng 6 và triển khai “Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống tại nạn thương tích cho trẻ và cách xử trí trong trường mầm non” cho các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
Tại buổi họp các đồng chí giáo viên nhân viên được nghe đồng chí Trần Thị Luyến – NV y tế của nhà trường giảng và thảo luận về “Kiến thức an toàn thực phẩm” với những thực trạng về ngộ độc thực phẩm, những quy định về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; đặc biệt các quy định về bếp ăn 1 chiều và cách thực hiện các công việc theo quy trình bếp 1 chiều. Để củng cố kiến thức cơ bản, toàn bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường còn được làm bài tập bằng phiếu khảo sát.
Trong buổi họp mọi người cũng được thảo luận, củng cố một số kiến thức về công tác phòng, chống tại nạn thương tích cho trẻ và cách xử trí.
Buổi họp đã giúp các đồng chí giáo viên và nhân viên trong nhà trường nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng, chống tại nạn thương tích cho trẻ và cách xử trí đề công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ được tốt hơn./.
Một số hình ảnh buổi tập huấn: